Liên kết website

Bao bì sài gòn

 

Phần mềm tra cứu thuốc BVTV

Thống kê truy cập

05429173
Hôm nayHôm nay1002
Hôm quaHôm qua5226
Tháng nàyTháng này60001
Tổng cộngTổng cộng5429173

Ngày 29/5/2024, tại Khách sạn TTC Ngọc Lan, TP. Đà Lạt, Công ty TNHH Dalat Hasfarm đã tổ chức “Hội nghị 10 năm thành lập và phát triển thương hiệu Bio Pro”. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Lâm Đồng, Trung tâm Ứng dụng Khoa học và Công nghệ, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trung tâm Khuyến nông; đại diện Phòng Kinh tế/phòng Nông nghiệp các huyện/thành phố; đại diện các Khoa, đơn vị nghiên cứu tại Trường Đại học Đà Lạt, Trường Cao đẳng Đà Lạt; đại diện các Viện, Trường, Trung tâm nghiên cứu và hơn 100 đại biểu khách mời là các khách hàng, đối tác, nông dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã và đang sản xuất nông nghiệp sử dụng sản phẩm thiên địch để phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng.

Toàn cảnh hội nghị

Dalat Hasfarm là công ty hoa tươi hàng đầu tại Đông Nam Á, với bốn trang trại và hàng trăm ha nhà kính. Với mong muốn xây dựng một nền nông nghiệp bền vững, hướng tới các sản phẩm sạch, an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, trong 10 năm qua, Dalat Hasfarm đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiên địch được sưu tập và nhân nuôi từ các giống côn trùng bản địa và các loại nấm có ích dưới thương hiệu Bio Pro by Dalat Hasfarm. Bio Pro là sử dụng thiên địch và nấm có ích để thay thế hóa chất, thuốc trừ sâu sinh học trong sản xuất nông nghiệp. Các sản phẩm Bio Pro không chỉ giúp giảm bớt việc sử dụng hóa chất tại trang trại, tạo ra môi trường làm việc tốt, trước hết cho công nhân của công ty mà còn đang lan tỏa nhanh chóng đến các hộ nông dân, các doanh nghiệp tại Lâm Đồng và các tỉnh lân cận.

Các sản phẩm Bio Pro trưng bày tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được đi tham quan mô hình canh tác bền vững tại trang trại dâu tây và hoa cắt cành, được nghe trình bày “Tổng quan về những thành tựu ứng dụng quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) trên thế giới”, tham gia Tọa đàm “Công nghệ xanh – Nông nghiệp sạch”. Qua đó, giúp nông dân, doanh nghiệp, Hợp tác xã và các đại biểu nâng cao nhận thức, hiểu biết của việc sử dụng sinh vật có ích, thiên địch trong phòng trừ dịch hại cây trồng, chủ động ứng dụng vào sản xuất, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ, sản xuất theo các tiêu chuẩn chứng nhận như VietGAP, Global GAP… tại Lâm Đồng trong thời gian tới./.

Tọa đàm “Công nghệ xanh – Nông nghiệp sạch” tại hội nghị

Văn Thọ - Thanh Sơn

Chung nhan Tin Nhiem Mang

TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG LÂM ĐỒNG

Tầng 4, Khu D, Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng - 36 Trần Phú - Phường 4 - TP. Đà Lạt

ĐT: 02633.812932 - 02633.824180 Fax: 02633.812270 E-mail: ttknld@gmail.com

Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Tất Dương - Giám đốc Trung tâm

Top