Liên kết website

Bao bì sài gòn

 

Phần mềm tra cứu thuốc BVTV

Thống kê truy cập

05429038
Hôm nayHôm nay867
Hôm quaHôm qua5226
Tháng nàyTháng này60001
Tổng cộngTổng cộng5429038

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công thương và UBND tỉnh Lâm Đồng về việc nhân rộng điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, đồng thời chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022. Sáng ngày 02/12/2022, tại Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Rừng hoa Đà Lạt, Sở Công thương phối hợp với UBND thành phố Đà Lạt và các đơn vị liên quan tổ chức lễ công bố điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Lâm Đồng năm 2022.

Tham dự buổi lễ có ông Bùi Thế - Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt, ông Nguyễn Đình Sơn - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Rừng hoa Đà Lạt; đại diện các Sở, ngành, đơn vị trong tỉnh Lâm Đồng; các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Công thương, UBND thành phố Đà Lạt; Lãnh đạo các doanh nghiệp, Hợp tác xã và đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí tại địa phương; đặc biệt có sự tham dự đông đảo của người dân địa phương và du khách.

Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Lâm Đồng tại Khu du lịch Rừng hoa Đà Lạt bước đầu có 26 sản phẩm OCOP (trong đó 16 sản phẩm OCOP 4 sao và 10 sản phẩm OCOP 3 sao) của 15 doanh nghiệp, Hợp tác xã được trưng bày và bán tại đây. Đây là những mặt hàng đặc trưng của tỉnh Lâm Đồng như hoa Đà Lạt, cà phê, mắc ca, mật ong, atiso, nước cốt trái cây, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, bột rau, hạt bí, hạt sachi…

Với một không gian trưng bày đẹp, sản phẩm phong phú, là điểm đến du lịch nổi tiếng của Đà Lạt - Đây sẽ là địa chỉ tin cậy nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh Lâm Đồng được đánh giá, thẩm định và công nhận theo các tiêu chí quy định, đến với du khách và người tiêu dùng tin tưởng và mua sắm sử dụng sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Lâm Đồng thúc đẩy hoạt động quảng bá, liên kết hợp tác và tiêu thụ sản phẩm.

Để điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tỉnh Lâm Đồng vận hành ổn định và hoạt động uy tín, tạo lòng tin đối với du khách và người tiêu dùng, Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng đề nghị Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Rừng hoa Đà Lạt tổ chức hoạt động kinh doanh đúng quy định, thông tin về sản phẩm rõ ràng, niêm yết giá sản phẩm đầy đủ, phục vụ khách hàng chu đáo và tổ chức hợp tác kinh doanh với đối tác bền vững. Đối với các doanh nghiệp, Hợp tác xã tham gia hợp tác trưng bày sản phẩm tại điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP có trách nhiệm với sản phẩm trưng bày bảo đảm chất lượng và an toàn đối với người tiêu dùng, cùng xây dựng điểm bán hoạt động hiệu quả. Trong thời gian tới, Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp và các đơn vị liên quan nhằm tuyên truyền, quảng bá, kết nối, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, từng bước xây dựng những câu chuyện về văn hoá gắn với sản phẩm địa phương, từ đó nâng cao sức cạnh tranh và giá trị thương hiệu của sản phẩm đặc trưng tại tỉnh Lâm Đồng.

Văn Thọ - TTKN Lâm Đồng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG LÂM ĐỒNG

Tầng 4, Khu D, Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng - 36 Trần Phú - Phường 4 - TP. Đà Lạt

ĐT: 02633.812932 - 02633.824180 Fax: 02633.812270 E-mail: ttknld@gmail.com

Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Tất Dương - Giám đốc Trung tâm

Top