Liên kết website

Bao bì sài gòn

 

Phần mềm tra cứu thuốc BVTV

Thống kê truy cập

05429320
Hôm nayHôm nay1149
Hôm quaHôm qua5226
Tháng nàyTháng này60001
Tổng cộngTổng cộng5429320

Ngày 27/12/2023, tại thành phố Hà Nội, Trung tâm Khuyến nông Quốc Gia tổ chức hội thảo “Truyền thông về chuyển đổi số trong hoạt động khuyến nông”. Hội thảo dưới sự chủ trì của ông Lê Minh Lịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và ông Nguyễn Anh Phong – Phó Viện trưởng Viện Chính sách và Phát triển Nông nghiệp nông thôn.

Đến tham dự hội thảo có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Viện trưởng Viện Chiến lược Chuyển đổi số, Hội Truyền thông số Việt Nam, đại diện lãnh đạo Trung tâm Chuyển đổi số và Thống kê nông nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đại diện lãnh đạo các Trung tâm Khuyến nông các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Hòa Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng và đại diện một số tổ chức trong nước và quốc tế, đại diện hợp tác xã áp dụng chuyển đổi số điển hình.

Hội thảo báo cáo tham luận và tập trung thảo luận vào các nội dung chính về định hướng chuyển đổi số ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn; Kiến trúc dữ liệu nền tảng và vai trò của dữ liệu đối với tiến trình chuyển đổi số; Kinh nghiệm quốc tế trong phát triển nông thôn bền vững gắn với mô hình làng thông minh; FAO với chuyển đổi số nông nghiệp; Đề xuất mô hình Làng Thông minh và Làng Thương mại điện tử tại Việt Nam.

Qua cuộc hội thảo, các đại biểu đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ và học hỏi được nhiều kinh nghiệm về chuyển đổi số trong hoạt động khuyến nông trong thời gian tới.

Thanh Sơn – TTKN Lâm Đồng

Chung nhan Tin Nhiem Mang

TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG LÂM ĐỒNG

Tầng 4, Khu D, Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng - 36 Trần Phú - Phường 4 - TP. Đà Lạt

ĐT: 02633.812932 - 02633.824180 Fax: 02633.812270 E-mail: ttknld@gmail.com

Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Tất Dương - Giám đốc Trung tâm

Top