Liên kết website

Bao bì sài gòn

 

Phần mềm tra cứu thuốc BVTV

Thống kê truy cập

03153818
Hôm nayHôm nay304
Hôm quaHôm qua2286
Tháng nàyTháng này60001
Tổng cộngTổng cộng3153818

Ngày 04/11/2022, tại Quảng trường Lâm Viên thành phố Đà Lạt, Trung ương Đoàn TNCS Hồ chí Minh phối hợp với UBND tỉnh Lâm Đồng và Tổng công ty Cổ phẩn Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tổ chức lễ khai mạc "Triển lãm kết nối nông nghiệp số, hội chợ thương mại Festival hoa Đà Lạt và nông sản thanh niên toàn quốc năm 2022".

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Ngô Văn Cương - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm Trung ương Đoàn; đồng chí Đặng Trí Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng; đồng chí Trần Thị Chúc Quỳnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng; ông Bennet Neo - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn; cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; Lãnh đạo các ban, đơn vị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh đạo của các tỉnh, thành đoàn và đoàn trực thuộc; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh Lâm Đồng; Lãnh đạo Liên minh Hợp tác xã, Lãnh đạo các cơ quan xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố; cùng các bạn đoàn viên thanh niên.

Tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Ngô Văn Cương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho biết: Hội chợ, triển lãm năm nay có một điểm hết sức đặc biệt, ngoài những gian hàng trực tiếp, còn có các gian hàng trực tuyến 2D, 3D tăng sự trải nghiệm cho người dân và du khách tham quan. Thông qua nền tảng này không chỉ riêng tại Lâm Đồng mà các tỉnh thành trên toàn quốc có thể biết đến sản phẩm của thanh niên nông thôn toàn quốc.

Triển lãm kết nối nông nghiệp số và hội chợ thương mại Festival hoa Đà Lạt, nông sản thanh niên toàn quốc năm 2022 còn là không gian trưng bày các sản phẩm của các dự án thanh niên khởi nghiệp, thanh niên đại Giải thưởng Lương Đình Của năm 2022 và thanh niên nông thôn tham gia phát triển kinh tế nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm thành tựu về nông sản, sản phẩm đặc trưng, đặc sản… của tỉnh Lâm Đồng nói riêng và các tỉnh thành phố trên cả nước nói chung.  

Triển lãm diễn ra từ ngày 04/11 đến hết ngày 9/11, có 350 gian hàng của các khu vực (sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp, sản phẩm khoa học công nghệ, sản phẩm đặc sản vùng miền, sản phẩm “Đà Lạt - kết tinh kỳ diệu từ đất lành”. Trong đó có 80 gian hàng của thanh niên nông thôn từ các tỉnh, thành phố trên cả nước trưng bày các sản phẩm mang nét đặc trưng riêng của vùng miền. Được biết, sản phẩm tham gia Hội chợ, triển lãm bao gồm các sản phẩm nông nghiệp của các tỉnh, thành phố như: Máy móc, thiết bị áp dụng nông nghiệp công nghệ cao. Sản phẩm thuộc ngành nghề, sản phẩm làng nghề thủ công truyền thống: tre nứa, gỗ, lá,… các sản phẩm thủ công khác; các sản phẩm OCOP của các địa phương, sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến truyền thống, thực phẩm công nghệ, có giá trị sử dụng cao, thân thiện với môi trường…

Qua đó, tìm kiếm đối tác, phát triển tiêu thụ sản phẩm cho các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ tạo ra mối liên kết thương mại giữa các nhà sản xuất với các doanh nghiệp, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển.

 Trúc Quỳnh - TTKN Lâm Đồng

TRUNG TÂM KHUYẾN NÔNG LÂM ĐỒNG

Tầng 4, Khu D, Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng - 36 Trần Phú - Phường 4 - TP. Đà Lạt

ĐT: 02633.812932 - 02633.824180 Fax: 02633.812270 E-mail: ttknld@gmail.com

Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Tuận - Giám đốc Trung tâm

Top