00193554
Hôm quaHôm qua482
Tháng nàyTháng này11164
Tổng cộngTổng cộng193554

Nhận xét - đánh giá website

Nội dung trang web có giúp ích cho bạn không?
  • Tỷ lệ: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Do giá cà phê không ổn định, nên một số hộ dân ở xã Tân Hà, huyện Lâm Hà đã mạnh dạn chuyển đổi diện tích cà phê già cỗi, năng suất thấp sang trồng rau, hoa trong nhà kính. Qua tìm hiểu điều kiện thổ nhưỡng, cũng như kỹ thuật trồng, chăm sóc cây hoa Cát Tường từ các hộ trồng hoa ở xã Tân Văn, anh Đặng Đình Bắc ở thôn Phúc Thọ 1, xã Tân Hà, huyện Lâm Hà đã mạnh dạn đầu tư trồng 1 sào nhà kính hoa Cát Tường.

Sau 2 tháng canh tác, bước đầu cho thấy cây hoa Cát Tường khá thích nghi với điều kiện khí hậu ở xã Tân Hà, cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Tuy nhiên, đây là một loại cây trồng mới trên địa bàn xã Tân Hà nên bà con cần nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư, nhất là kỹ thuật trồng, chăm sóc phù hợp với điều kiện sinh thái tại địa phương.

Bùi Hằng - TTKN Lâm Đồng

ĐT: 0633.812932 - 0633.824180 Fax: 0633812270 E-mail: ttknld@gmail.com