Hôm quaHôm qua1312
Tháng nàyTháng này10127
Tổng cộngTổng cộng288587

Nhận xét - đánh giá website

Nội dung trang web có giúp ích cho bạn không?
  • Tỷ lệ: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Chiều ngày 29/3/2017, UBND huyện Đơn Dương đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận thành lập mô hình HTX bò sữa và chuyển giao công nghệ, con giống bò sữa cao sản của Công ty cổ phần ĐaLat Milk cho nông hộ chăn nuôi bò sữa ở huyện Đơn Dương.

Đến dự lễ ký kết có ông Mac Xim đại diện dự án xây dựng HTX bò sữa Việt Nam, ông Lê Chinh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Lâm Đồng, ông Ngô Văn Hải - Tổng Giám đốc Công ty ĐaLat Milk, ông Lưu Tấn Huệ - Bí thư Huyện ủy, ông Đinh Ngọc Hùng - Chủ tịch UBND huyện, ông Dương Đức Đại – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo ủy ban MTTQ, lãnh đạo các phòng ban của huyện, chính quyền các xã, thị trấn cùng với 10 hộ chăn nuôi bò sữa tiêu biểu của huyện Đơn Dương đã về dự.

Tại buổi lễ, sau khi nghe Tổng Giám đốc Công ty ĐaLat Milk nêu lên mục đích ý nghĩa của việc thành lập HTX bò sữa và phương án tổ chức HTX chăn nuôi bò sữa mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân, phương án thay giống bò cao sản, việc tổ chức xây dựng mô hình sản xuất kinh doanh của HTX, kế hoạch tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng hướng dẫn về phương pháp chăn nuôi bò sữa, cách thức thay đổi thức ăn, việc xây dựng chuồng trại đảm bảo vệ sinh, công tác thú y và phòng ngừa dịch bệnh cho đàn bò sữa, đặc biệt là nâng cao năng suất chất lượng sữa tươi để đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu…

Ông Đinh Ngọc Hùng - Chủ tịch UBND huyện Đơn Dương cùng đại diện dự án HTX Việt Nam, Công ty ĐaLat Milk và HTX chăn nuôi bò sữa xã Đạ Ròn đã ký kết thỏa thuận về việc xây dựng mô hình HTX bò sữa và chuyển giao công nghệ, con giống cao sản cho nông hộ trong thời gian tới ./.

Ngọc Thanh – Đài TTTH Đơn Dương