Hôm quaHôm qua406
Tháng nàyTháng này14776
Tổng cộngTổng cộng243465

Nhận xét - đánh giá website

Nội dung trang web có giúp ích cho bạn không?
  • Tỷ lệ: (0%)
Total Votes:
First Vote:
Last Vote:

Sáng 4/3, tại Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao kỹ thuật cây công nghiệp và cây ăn quả Lâm Đồng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN - PTNT) Lâm Đồng đã tổ chức phổ biến pháp luật cho 120 chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh giống cây công nghiệp và cây ăn quả trên địa bàn 3 huyện, thành phố: Di Linh, Bảo Lâm và TP Bảo Lộc.

Ngoài mục đích chính nhằm phát huy hiệu quả chương trình tái canh cây cà phê, buổi làm việc còn là cơ sở để siết chặt việc quản lý chất lượng giống các loại cây công nghiệp và cây ăn quả trên địa bàn toàn tỉnh. Tại buổi làm việc, đại diện Sở NN - PTNT đã phổ biến các nội dung về kiểm tra, đánh giá việc sản xuất, kinh doanh cây giống; những vi phạm còn tồn tại trong sản xuất, kinh doanh giống cây trồng như vi phạm nhãn mác, công bố sai tiêu chuẩn chất lượng, nguồn giống và giấy đăng ký sản xuất, kinh doanh cây giống… để các chủ cơ sở nắm bắt và thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Tại buổi tập huấn, các cơ sở đang sản xuất, kinh doanh giống cây công nghiệp và cây ăn quả cũng đăng ký cam kết tuân thủ các quy định của pháp luật trong sản xuất, kinh doanh. Trước đó, vào ngày 2/3, tại huyện Đức Trọng, Sở NN - PTNT đã có buổi làm việc phổ biến pháp luật về sản xuất, kinh doanh giống cây công nghiệp và cây ăn quả cho 100 cơ sở tại 2 huyện Đức Trọng và Lâm Hà.

Khánh Phúc (Nguồn: Báo Lâm Đồng)